MÔ HÌNH VẬN TẢI CÓ TRUNG CHUYỂN VÀ ỨNG DỤNG TRONG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU GẠO CỦA VIỆT NAM HIỆN NAY - VŨ TUẤN, ANH (Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải, 2022)
Bài báo này đề cập đến mô hình vận tải có trung chuyển (mở rộng của bài toán vận tải cổ điển) với nội dung và ý nghĩa của mô hình, điều kiện tồn tại nghiệm của mô hình, cách đưa mô hình về bài toán vận tải dạng bảng và cách xây dựng bảng vận tải tương ứng cùng thuật toán giải. Cuối bài báo, tác giả nêu một ứng dụng minh họa của mô hình trong thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam hiện nay.